Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Phúc An City - Khoáy động thị trường những tháng cuối năm

Theo nhận định, thị trường BĐS thành phố HCM những tháng cuối năm 2018 không có những biến động lớn.
 Cụ thể, phân khúc nhà phố và biệt thự xây sẵn, có dấu hiệu giảm so với quý trước dưới sự tác động của nhiều nguyên nhân. Những giao dịch xảy ra chủ yếu từ các dự án đã bán trước đây, vẫn có các dự án mới nhưng quy mô nhỏ chỉ tầm vài chục căn. Riêng các sản phẩm căn hộ, tầm trung và căn hộ giá rẻ tại thành phố HCM có số lượng giao dịch giảm từ 10- 30% so với cùn kỳ năm trước, nguyên nhân chính do thiếu nguồn cung. Trong khi đó các doanh nghiệp BĐS khẳng định, mức tiêu thụ của phân khúc căn hộ gía rẻ ở giai đoạn này là khả tốt. Các sản phẩm thuộc phân khúc bình dân của các chủ đầu tư uy tín, được các nhà đầu tư tin tưởng, bởi có khả năng thanh khoản cao.
Theo các chuyên gia, sự khan hiếm sản phẩm trong khu vực nội thành thành phố HCM, đã đẩy giá của thị trường BĐS của các tỉnh vùng ven tăng nhanh trong những tháng vừa qua. Nhu cầu của khách hàng là hướng đi chính của thị trường, nhu cầu chỗ ở chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt, trong khi tại trung tâm thành phố thị trường đang xảy ra nhiều vấn đề bất cập. Nên thị trường vùng ven ngày càng hoạt động sôi nổi là điều dễ hiểu. 
Thị trường vùng ven đang sở hữu những lợi thế cực lớn như: Quỹ đất dồi dào, khả năng sinh lợi  lâu dài và đặc biệt, giá ở các khu vực liền kề thành phố HCM như Đồng Nai, Long An vẫn còn "mềm", là cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia cuộc chiến. 
Điển hình, các dự án có quy mô nghìn tỷ liên tục đổ bộ về Long An như Long Phú Residence, Trần Anh Riverside, mỗi dự án đều được đầu tư kỹ lưỡng từ quy mô, chất lượng sản phẩm cho đến giá cả hợp phù hợp với thị trường nên nhanh chóng cháy hàng trong một thời gian ngắn mở bán. 
Nổi trội nhất phải kể đến dự án Phúc An City, một sản phẩm của Tập đoàn bất động sản Trần Anh. Với quy mô lên đến 99.5ha, tổng vốn đầu tư lên đến 3000 tỷ đồng, Phúc An City được xem là khu đô thị lớn nhất khu vực Tây Bắc thành phố HCM. 
Mặt bằng tổng thể dự án Phúc An City - DatVangAnCu

Dự án Phúc An City gần như có thể giải quyết được những khúc mắc mà thị trường BĐS thành phố HCM đang gặp phải. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố chỉ trong khoảng 30p. Đặc biệt, với quỹ đất dồi dào cùng với sự hùng mạnh của chủ đâu tư, Phúc An City được phát triển thành khu đô thị phức hợp sầm uất, sản phẩm đa dạng, đáp ứng được tất cả nhu cầu của thị trường. 
Phúc An City ghi điểm tuyệt đối nhờ sản phẩm đa dạng - DatVangAnCu
Chủ đầu tư có chiến lược kinh doanh cực kì thông minh - DatVangAnCu
Nhờ chiến lược kinh doanh thông minh, biết nằm bắt nhu cầu của khách hàng, nên khi nguồn cung tại khu vực trung tâm thành phố khan hiếm, nhu cầu của khách hàng lên đến đỉnh điểm, Trần Anh Group tung ngay các sản phẩm phù hợp với thị trường, nên rất được các nhà đầu tư ưa chuộng và theo dõi tiến độ Phúc An City mỗi ngày. 
Video: Cập nhật tiến độ Phúc An City mới nhất tháng 10/2018. 
Phúc An City sở hữu một hệ thống sản phẩm đa dạng, vừa chiều lòng được các nhà đầu tư khó tính, vừa mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân nơi đây. 
Được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất, chắc phải kể đến căn hộ Phúc An City, đã từng tạo ra trận cuồng phong trong thị trường, cháy hàng 792 căn hộ chỉ trong 3 tuần mở bán. Tiếp đến là loạt sản phẩm nhà phố Phúc An City được lần lượt tung ra, nhận được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng. Sau giai đoạn mở bán chính thức của chủ đầu tư, các giao dịch chuyển nhượng của khách hàng vẫn diễn ra sôi nổi, có thể thấy Phúc An City chưa bao giờ giảm nhiệt.
Căn hộ Phúc An City đang dần hoàn thiện - Dat
Sắp tới Phúc An City sẽ tung ra sản phẩm mới nhất, đẩy nhiệt độ thị trường những tháng cuối năm lên đến đỉnh điểm. Cụ thể, tháng 10/2018 sẽ chính thức mở bán 240 căn biệt thự Phúc An City sở hữu view sông cực đẹp. 
Sắp tới Phúc An City sẽ tung 240 căn biệt thự song lập - DatVangAnCu
Tìm hiểu thêm: Chi tiết về biệt thự Phúc An City>>

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư: 

• Hotline: 0945157766
• Mail: Datvangancuvn@gmail.com
• Website: www.datvangancu.vn
Để nhận những thông tin mới nhất về khu đô thị Phúc An City
-------------------------------------------------------------------------------------

Các dự án nổi bậc khác của Tập đoàn Trần Anh:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét