Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

Vị trí dự án Trần Anh Riverside có gì đặc biệt?Vị trí dự án Trần Anh Riverside được xem là viên kim cương giữa lòng khu vực Tây Nam Sài Gòn.  Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi giữa trung tâm thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Sơ đồ vị trí dự án Trần Anh Riverside - DatVangAnCu
Trần Anh Riverside sở hữu vị trí đắc địa một mặt tiếp giáp Quốc lộ 1A, các mặt còn lại được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông tươi mát. Nhờ nghiêm mình bên sông Vàm Cỏ nên Trần Anh Riverside được tận hưởng bầu không khi mát rượi, lúc nào cũng thoang thoảng mùi của sông nước, nên cho dù vào giữa trưa cũng không hề cảm nhận thấy sự oi bức. 
Tận hưởng lợi thế ven sông, Trần Anh Riverside kết hợp triển khai bến du thuyền và nhà hàng nổi bên sông, tạo nên một đẳng cấp khác biệt trước nay chưa dự án nào có.
Dự án Trần Anh Riverside được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông - DatVangAnCu
Bến du thuyền đang được xây dựng - DatVangAnCu


Vị trí dự án Trần Anh Riverside được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp

Ngoài những tiện ích nội khu được thừa hưởng từ vị trí, dự án Trần Anh Riverside còn đặc biệt sở hữu những tiện ích ngoại khu sầm uất của khu đô thị Bến Lức. Trong bán kính 500m, cư dân Trần Anh Riverside dễ dàng tiếp cận với những tiện ích như: Bệnh viện đa khoa Bến Lức, trường học các cấp từ cấp 1 cho đến cấp 3, liền kề UBND huyện Bến Lức, ngân hàng Vietcombank, siêu thị Co.op Mart Bến Lức, cùng với hàng loạt công ty, KCN lớn nhỏ như: KCN Thuận Đạo, KCN Phúc Long, KCN Vĩnh Lộc 2, cảng quốc tế Bournbon, tập đoàn Đồng Tâm Long An, Tập đoàn thép – lúa gạo Cẩm Nguyên,…
Siêu thị Co.op Mart Bến Lức - DatVangAnCu


Ngân hàng Vietcombank Bến Lức - DatVangAnCu

Hạ tầng giao thông phát triển - sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai gần

Đặc biệt hơn hết, vị trí dự án Trần Anh Riverside chính là tiềm năng phát triển vô cùng lớn cho cả dự án, bởi hạ tầng giao thông trong khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hiện tại Bến Lức được xem là cửa ngõ giao thương giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây Nam bộ nhờ các tuyến đường trọng điểm như: Quốc lộ 1A, cao tốc HCM-Trung Lương, DT 824,… và các tuyến đường đang được triển khai xây dựng như: Cao tốc Bến Lức, Long Thành, vành đai 4, vành đai 3,… dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020, các tuyến đường trên được đưa vào hoạt động sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển giữa các tỉnh Long An, TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai sẽ làm bước đệm để phát triển nền kinh tế - xã hội của khu vực, nên giá trị bất động sản sẽ tăng trong thời gian sắp tới là điều hiển nhiên. 
Một đoạn cao tốc Bến Lức - Long Thành - DatVangAnCu
Nhờ vị trí đắc địa cùng với pháp lý vững chắc, tiến độ xây dựng vượt trội, giá cả phù hợp với thị trường, nên Trần Anh Riverside sẽ trở thành điểm thu hút đầu tư 2018.

Tìm hiểu thêm: Tại sao dự án Trần Anh Riverside giai đoạn 2 vẫn thu hút đầu tư?

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

• Hotline: 0945157766 ( CSKH Nguyễn Phạm Thiên Ân )
Để nhận những thông tin chính xác nhất về dự án. 

Các dự án nổi bậc khác của Trần Anh Group:

• Khu đô thị Long Phú Residence  đang được biết đến là dự án mới nhất của Trần Anh Group. Cũng như Trần Anh Riverside,Long Phú Residence tọa lạc giữa trung tâm thị trấn nên thừa hưởng tất cả cá tiện ích mà vị trí mang lại. Chính vì vây nên Long Phú Residence sẽ cũng với Trần Anh Riverside gây bão trên thị trường bất động sản Tây Nam Sài Gòn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét